Danh mục Tổ chức

Tin tức sự kiện

"Cơ sở ngữ nghĩa phân tích cú pháp" (Nguyễn Văn Hiệp)

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator    |    Thứ sáu, 26 Tháng 2 2016

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp hiện là giảng viên Khoa Ngôn ngữ học (Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN). Cuốn sách này là kết quả những bài giảng chuyên đề về ngữ nghĩa và ngữ pháp mà ông đã trình bày ở bậc cao học và nghiên cứu sinh trong khoảng mười năm trở lại đây. Nhân dịp công trình mới được xuất bản (Nxb Giáo dục, tháng 5/2008), chúng tôi xin trích giới thiệu Lời nói đầu của cuốn sách.


"Giáo trình Ngôn ngữ học" (Nguyễn Thiện Giáp)

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator    |    Thứ sáu, 26 Tháng 2 2016

GS.TS Nguyễn Thiện Giáp là một trong những chuyên gia đầu ngành về Lí luận ngôn ngữ và Việt ngữ học. Ông hiện là giảng viên Khoa Ngôn ngữ học (Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQG Hà Nội). Là kết quả của hơn 40 năm nghiên cứu và giảng dạy của tác giả, Giáo trình Ngôn ngữ học (Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội, tháng 8/2008) "không những có thể phục vụ cho việc giảng dạy môn Dẫn luận ngôn ngữ học, mà còn là tài liệu tham khảo cho những bài giảng về Ngôn ngữ học đại cương và các chuyên đề ngôn ngữ học khác".


 

"Xã hội Hàn Quốc hiện đại" - Một bức tranh toàn diện về Hàn Quốc

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator    |    Thứ sáu, 26 Tháng 2 2016

Hàn Quốc, với những thành công của quá trình công nghiệp hoá dồn nén (compressed industrialization), có thể được xem như là một mẫu hình phát triển cho những quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Những bài học của Hàn Quốc, cả những bài học thành công và những bài học thất bại đều sẽ giúp ích cho Việt Nam một nước đang bắt đầu bước vào quá trình công nghiệp hoá đất nước.


 

“Từ điển bách khoa về Công tác xã hội” tái bản lần thứ 20

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator    |    Thứ sáu, 26 Tháng 2 2016

Nhà xuất bản Hội Công tác xã hội Mỹ và Nhà xuất bản Đại học Oxford vui mừng thông báo ấn phẩm tái bản có bổ sung lần thứ 20 “Từ điển bách khoa về Công tác xã hội học”.


 

Vài nét về giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam”

PDF.InEmail

Viết bởi Administrator    |    Thứ sáu, 26 Tháng 2 2016

Là sản phẩm của các chuyên gia hàng đầu về giáo dục tiếng Hàn của Hàn Quốc và Việt Nam, "Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam" được kì vọng sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho việc học tiếng Hàn của người Việt. Chúng tôi xin trích Lời nói đầu của giáo trình này.


 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 152

Lượt truy cập

mod_vvisit_counterHôm nay14
mod_vvisit_counterHôm qua356
Tổng lượng truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Liên kết :

CQ Đảng, Nhà nước
Các trường học
Trang thông tin đại chúng
Các Sở GD - ĐT
Các website khác